ทะเลปราณ

 

 

ทะเลปราณ ด้านหน้า อิ่มสุขรีสอร์ท

ถัดออกมาจากความแออัดของหัวหินเพียง 25 กิโลเมตร คุณก็จะพบชายหาดอันงดงาม สงบเงียบ และเป็นธรรมชาติของ ทะเลปราณ ด้วยความงามของธรรมชาติที่นี่จะเติมเต็มทุกวันพักผ่อนของคุณให้เต็มอิ่มไปด้วยความสุข

บรรยากาศของ อิ่มสุขรีสอร์ท

เพียงคุณได้มาพักผ่อนที่ อิ่มสุขรีสอร์ท ของเราคุณก็ยิ่งจะได้รับความสะดวกสบายและอิ่มความสุขในวันพักผ่อนอย่างเต็มที่ ทั้งบ้านพัก ห้องพัก ที่แสนสบายซึ่งมีหลายแบบหลายขนาดให้คุณได้เลือกตามจำนวนสมาชิก

ห้องพักอันแสนสบายของ อิ่มสุขรีสอร์ท
ห้องพักอันแสนสบายของ อิ่มสุขรีสอร์ท

เตียงนอนกว้างขวางและนอนพักผ่อนได้อย่างสบาย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ใสสะอาดเพื่อความสุขสนุกสนานในวันพักผ่อนของสมาชิกตัวน้อย ๆ และผู้ใหญ่ทุกวัย

สระว่ายน้ำของ อิ่มสุขรีสอร์ท
สระว่ายน้ำของ อิ่มสุขรีสอร์ท

นอกจากนี้ ปราณบุรี ยังเป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลสด ๆ แสนอร่อยจาก ปากน้ำปราณ อีกด้วย ซึ่งเรื่องอาหารนี้ทาง อิ่มสุขรีสอร์ท เราไม่เคยทำให้ทุกท่านผิดหวังด้วยอาหารทะเลคุณภาพดี สดใหม่ทุกวันจากเรือประมงย่านนี้ และฝีมือการปรุงอย่างพิถีพิถันจากครัวของเรา อิ่มสุขรีสอร์ท ซึ่งเอาใจใส่ในคุณภาพและรสชาติของอาหารทุกจาน คุณจะได้รับประทานอาหารอย่างอิ่มเอมด้วยรสชาติดั้งเดิมที่แสนเอร็ดอร่อยอย่างแน่นอน เรื่องนี้คือสิ่งที่เราภูมิใจมาตลอด

อย่าลืมมาชื่นชมความงามของทะเลปราณ พร้อมความสุขความสบายในทุกวันพักผ่อนของคุณกับเรา อิ่มสุขรีสอร์ท ให้คุณอิ่มความสุขที่ทะเลปราณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *